Tuyển Thợ May

Tuyển Thợ May
Ngày đăng: 07/07/2023 12:00 AM

  CÔNG TY TNHH BA LÔ HOÀNG YẾN là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại ba lô, túi xách, vali, cặp học sinh, ... với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Chúng tôi có trụ sở chính tại C3/31F Phạm Hùng, Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh,Tp.Hcm và chi nhánh tại Văn Định, Ninh Đông, Ninh Hòa, Khánh Hòa. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng.

  Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển sản phẩm, CÔNG TY TNHH BA LÔ HOÀNG YẾN đang tuyển dụng thợ may ba lô với các yêu cầu và quyền lợi sau:

  - Yêu cầu: Có kinh nghiệm may ba lô, túi xách hoặc các sản phẩm liên quan. Có tinh thần trách nhiệm, chịu khó, hòa đồng và sáng tạo. Có thể làm việc theo ca hoặc toàn thời gian. Ưu tiên ứng viên có bằng cấp liên quan hoặc đã từng làm việc tại các công ty may ba lô.

  - Quyền lợi: Được hưởng mức lương cạnh tranh theo năng lực và kết quả làm việc. Được tham gia bảo hiểm xã hội, y tế và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. Được đào tạo nâng cao kỹ năng may ba lô và phát triển sự nghiệp. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và năng động.

  Nếu bạn có đam mê với ngành may ba lô và muốn gia nhập vào đội ngũ của CÔNG TY TNHH BA LÔ HOÀNG YẾN, hãy gửi hồ sơ của bạn về địa chỉ email: balohoangyen2023@gmail.com hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0931 818 119 - 0829 734 863 để biết thêm chi tiết.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc tại một trong những công ty may ba lô hàng đầu Việt Nam. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ và chờ đón tin tốt lành từ CÔNG TY TNHH BA LÔ HOÀNG YẾN!

  Zalo
  Hotline